นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณและเรารวบรวมประมวลผลและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลตามข้อกำหนดทางกฎหมาย

 

การยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวต่อไปนี้แสดงว่าคุณยินยอมให้รวบรวมประมวลผลและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลโดย Airconet (Thailand) CO. LTD - ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่าซัพพลายเออร์โดยเป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายและข้อกำหนดต่อไปนี้

 

1 ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่ Airconet ("Airconet", "we", "us" หรือ "ของเรา") เราเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณและต้องการให้คุณเข้าใจว่าเราทำอะไรกับข้อมูลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงวิธีที่เรารวบรวมปกป้องแบ่งปันและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

1.1 ข้อมูลส่วนบุคคลคืออะไรและกำลังประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร

ข้อมูลส่วนบุคคล (หรือข้อมูล) คือข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณและข้อมูลนั้นเพียงอย่างเดียวหรือสะสมร่วมกับข้อมูลอื่น ๆ เปิดโอกาสให้บุคคลที่รวบรวมและประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อระบุว่าคุณเป็นบุคคล อาจเป็นชื่อของคุณหมายเลขประจำตัวข้อมูลตำแหน่งของคุณหรือข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับชีวิตทางร่างกายสรีรวิทยาพันธุกรรมจิตใจเศรษฐกิจวัฒนธรรมหรือสังคม การประมวลผลข้อมูลหมายถึงการดำเนินการใด ๆ กับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตัวอย่างเช่นการรวบรวมการบันทึกการจัดโครงสร้างการจัดเก็บการใช้การเปิดเผยด้วยวิธีการใด ๆ และอื่น ๆ

 

1.2 ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวม

เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่อไปนี้จากคุณเมื่อคุณใช้บริการหรือผลิตภัณฑ์ของ Airconet:

รายละเอียดการติดต่อ: ข้อมูลที่ช่วยให้เราติดต่อคุณได้โดยตรงเช่นชื่อที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่ที่เชื่อมโยงกับบัญชีหรือคำสั่งซื้อของคุณ

รายละเอียดบัญชี Airconet เมื่อคุณดาวน์โหลดและใช้แอพ Airconet คุณจะถูกขอให้ลงทะเบียนกับเราและสร้างบัญชี รายละเอียดบัญชีของคุณประกอบด้วยชื่อผู้ใช้รหัสผ่านและรายละเอียดการติดต่อของคุณเช่นชื่อที่อยู่และที่อยู่อีเมลของคุณ

ข้อมูลการทำธุรกรรม: บันทึกผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณซื้อจากเรา

ข้อมูลการชำระเงิน: รายละเอียดบัตรเครดิต / เดบิตและรายละเอียดบัญชีธนาคารที่คุณระบุเพื่อชำระเงินสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณซื้อจากเรา

ข้อมูลการจัดส่ง: ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราถึงคุณ

ประวัติการติดตั้งและบริการ: บันทึกเกี่ยวกับการติดตั้งผลิตภัณฑ์ของเราที่บ้านหรือทรัพย์สินของคุณและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการผลิตภัณฑ์นั้น

ข้อมูลระบบทำความเย็นและเครื่องปรับอากาศ: ข้อมูลที่ช่วยให้เราสามารถให้คำแนะนำในการติดตั้งส่วนบุคคลโดยละเอียดแก่คุณ

ข้อมูลอุปกรณ์: ข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนโทรศัพท์มือถือคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ที่คุณเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์เว็บไซต์หรือแอป Airconet ของเราเช่นรายละเอียดเกี่ยวกับประเภทของอุปกรณ์ (ซึ่งอาจรวมถึงหมายเลขระบุอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกัน) ระบบปฏิบัติการเบราว์เซอร์ คุณใช้และแอพพลิเคชั่นบนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา นอกจากนี้ยังสามารถรวมถึงรายละเอียดของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเครือข่ายมือถือและที่อยู่ IP ของคุณ

การตอบสนองต่อแบบสำรวจการแข่งขันและการส่งเสริมการขาย: เราเก็บบันทึกการสำรวจใด ๆ ที่คุณตอบกลับหรือการเข้าร่วมการแข่งขันหรือการส่งเสริมการขายที่เราดำเนินการ

บันทึกการสนทนาของคุณกับทีมสนับสนุนลูกค้าของเรา: เมื่อคุณแบ่งปันความคิดเห็นและความคิดเห็นกับเราถามคำถามหรือร้องเรียนเราจะเก็บบันทึกเรื่องนี้ไว้ ซึ่งรวมถึงเมื่อคุณส่งอีเมลถึงเราโทรศัพท์หาทีมบริการลูกค้าของเราหรือติดต่อเราผ่านโซเชียลมีเดียเช่นทาง Twitter หรือหน้า Facebook ของเรา นอกจากนี้เรายังอาจตรวจสอบและบันทึกการโทรของเรากับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าเราดำเนินการตามมาตรฐานที่เราต้องการตลอดจนกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง

คุณใช้ผลิตภัณฑ์ Airconet อย่างไร: เราจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของ Airconet ในบ้านของคุณและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ใดที่เชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์เหล่านั้นและวิธีการใช้งานอุปกรณ์เหล่านั้นกับผลิตภัณฑ์ Airconet ตัวอย่างเช่นข้อมูลนี้รวมถึงข้อมูลที่อุปกรณ์ Airconet ที่คุณเชื่อมต่อกับบัญชี Airconet ของคุณรวบรวมเกี่ยวกับอุณหภูมิห้องการตั้งค่าอุณหภูมิและตารางเวลาเครื่องปรับอากาศ

คุณใช้แอป Airconet และเว็บไซต์ของเราอย่างไร: เมื่อคุณใช้แอป Airconet หรือเว็บไซต์ของเราเราจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับหน้าที่คุณดูและวิธีการใช้งาน

ข้อมูลสถานที่: เราจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งที่แน่นอนของคุณเมื่อคุณเลือกที่จะแบ่งปันกับเรา ตัวอย่างเช่นคุณอาจตั้งค่าแอป Airconet เพื่อปิดเครื่องปรับอากาศเมื่อคุณไม่อยู่นอกบ้านคุณจะต้องแชร์ตำแหน่งของอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณกับเรา

คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่อธิบายไว้ข้างต้นแก่เราอย่างไรก็ตามหากคุณไม่ทำเช่นนั้นคุณอาจไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราหรือฟังก์ชันการทำงานของผลิตภัณฑ์ของเราอาจลดลง

 

1.3 เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่ออะไร: